Về chúng tôi

Khương Trầm Hương chuyên cung cấp các sản phẩm được làm từ gỗ trầm hương tự nhiên chất lượng cao, với đội ngũ nghệ nhân tài năng tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm như vòng trầm hương, dây chuyền trầm hương, nhang trầm hương và đủ loại phụ kiện trầm hương chất lượng cao. Mặc dù chúng tôi mới hoạt động trong thời gian ngắn, nhưng sản phẩm trầm hương của chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin dùng.

Cam kết cung cấp trầm hương tự nhiên chất lượng cao

Trầm Hương thiên nhiên chất lượng cao

Nguyên liệu để sản xuất sản phẩm được chúng tôi mua trực tiếp tại các khu vực nguồn nguyên liệu trầm hương trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á. Chúng tôi lựa chọn nguyên liệu một cách cẩn thận để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, với thiết kế đẹp nhất và tinh tế.

Chúng tôi mua trực tiếp và tay chọn nguyên liệu từ nguồn, đảm bảo chất lượng cao, hoàn thiện với mức giá không thể tin được và hợp lý.

Trầm Hương thiên nhiên thật

Chúng tôi TUYỆT ĐỐI KHÔNG sử dụng, mua bán và bán hàng giả mạo hoặc nhái trầm hương… Chúng tôi cam kết hoàn tiền và tặng sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả tại Thanh Trâm Hương.

Tư vấn tận tâm, giao hàng nhanh chóng và an toàn

Cửa hàng Trầm Hương uy tín

Nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình về các câu hỏi của bạn cũng như nhu cầu sử dụng và hiểu biết về sản phẩm trầm hương tự nhiên từ khách hàng gần xa. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn trong và ngoài nước.

  • Địa chỉ: 255 Phạm Văn Chiêu, P14, Q. Gò Vấp, TP HCM
  • Điện thoại: 0934.19.6789
  • Email: [email protected]
  • Website: https://khuongtramhuong.com/

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và yêu mến Khương Trầm Hương, chúng tôi mong tiếp tục phục vụ quý khách hàng một cách liên tục.