Vòng Trầm Hương Lu Chìm Bruney 3g

6.500.000

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Vòng tay được làm từ nguyên liệu Trầm tự nhiên, xuất sứ Bruney
  • Sản phẩm có màu nâu đỏ rất đẹp, mùi ngọt tốt, thoảng hương bốc như men rượu rất ấn tượng
  • Sản phẩm được gia công tỉ mỉ
  • Vòng trầm bán ra được tặng kèm hộp đựng sang trọng, kèm phôi vụn và phiếu bảo hành sản phẩm.
  • Cam kết hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện hàng giả.

Ý Nghĩa:

  • Phúc: hạnh phúc, con cháu đông vui, hiếu thảo
  • Lộc: tiền tài, công danh sự nghiệp
  • Thọ: sống lâu trăm tuổi, cả quãng đời bình an không sân si tạp niệm

Description

– Nguồn gốc phôi trầm: hàng trầm cận chìm nước tự nhiên vương quốc Brunei. Thuộc dòng sản phẩm phân khúc cao cấp với mùi hương thơm ngọt sâu lắng đọng đầy lôi cuốn.

– Dáng hạt để thô mộc tự nhiên, phù hợp cho cả bạn nữ hoặc nam thích đeo sợi vòng tay nhỏ gọn.

– Đặc điểm của trầm hương tự nhiên nên sẽ có ngày thơm nhiều, ít tùy theo thời tiết và cơ địa người đeo

– Chuỗi vòng vừa là đồ trang sức vừa là vật phẩm trong phong thủy. Trầm hương được do sự hấp thụ linh khí đất trời mà hình thành, nên mang dương khí mạnh. Có tác dụng thu hút may mắn, bình an và vượng khí cho chủ nhân. Xua đuổi tà khí, điềm xui xẻo – là vật bảo hộ bên mình của bạn.

BRUNEI

Brunei là một quốc gia có chủ quyền nằm ở bờ biển phía bắc của đảo Borneo (còn có tên là đảo Kalimantan) tại Đông Nam Á.

Ngoại trừ dải bờ biển giáp biển Đông, quốc gia này hoàn toàn bị bang Sarawak của Malaysia bao quanh. Huyện Limbang của bang Sarawak phân chia Brunei thành hai phần. Đây là quốc gia có chủ quyền duy nhất nằm hoàn toàn trên đảo Borneo, Malaysia và Indonesia phân chia phần lãnh thổ còn lại của đảo.

Brunei là một đảo quốc có hệ sinh thái đặc biệt, hầu hết lãnh thổ Brunei nằm trong vùng sinh thái rừng mưa đất thấp Borneo. Brunei có khí hậu nhiệt đới xích đạo, chính vì vậy, ở đây hội tụ đủ yếu tố để cây Aquilaria(dó bầu hương)  tạo trầm. Đặc biệt, tại đảo quốc Brunei, việc bảo vệ rừng rất nghiêm ngặt, do trầm hương ở đây tốt hàng đầu, nên nhiều giới thương gia vẫn tìm cách mua bằng cách mua lại của thổ dân. Vòng tay trầm hương Brunei thiên nhiên có mùi thơm sống mạnh nhất trong các loại trầm (loại mùi VIP), đặc biệt là khi gặp cơn mưa, trầm càng thơm rực lên chứ không bị giảm mùi như các loại khác.

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vòng Trầm Hương Lu Chìm Bruney 3g”

sản phẩm ưu đãi