Vòng Trầm Hương Bông Quảng Nam Trúc Thô Sợi Lớn

3.900.000

Vòng Trầm Hương Bông Quảng Nam Trúc Thô Sợi Lớn được chế tác thủ công từ loại trầm tự nhiên nguyên khối. Trầm được khai thác từ phôi dầu mạnh già tuổi ở Quảng Nam. Với tone màu nâu đặc trưng, từng hạt đều có kích thước đồng đều. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cùng nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Vòng Trầm Hương Bông Quảng Nam Trúc Thô Sợi Lớn
  • Chất liệu: Trầm hương tự nhiên
  • Nguồn gốc: Quảng Nam – Việt Nam
  • Sử dụng: Nam/Nữ, Quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Mang ý nghĩa may mắn, cầu phúc

Ý Nghĩa:

  • Phúc: hạnh phúc, con cháu đông vui, hiếu thảo
  • Lộc: tiền tài, công danh sự nghiệp
  • Thọ: sống lâu trăm tuổi, cả quãng đời bình an không sân si tạp niệm

Description

Trầm hương vốn là sản vật quý hiếm của núi rừng Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, indo. Trầm được ví như linh khí của đất trời nhiều năm tích tụ lại. Mùi hương của Trầm rất đặc biệt và không thể lẫn với bất kỳ mùi nào khác. Hương trầm có tác dụng rất tốt với sức khoẻ, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tĩnh tâm. Theo phong thuỷ thì Vòng Trầm Hương Bông Quảng Nam Trúc Thô Sợi Lớn giúp mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ, xua tan, đẩy lui tà khí, hoá giải điều xấu….

Ý nghĩa của Trầm Hương.

Trầm Hương là sản vật quý giá mà tạo hóa thiên nhiên ban tặng cho con người. Cha ông ta từ xa xưa đã sử dụng Trầm Hương vào thực tiễn đời sống trong các lĩnh vực Y học và tâm linh. Ngoài ra vì đặc tính thanh sạch vốn có. Trầm còn được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất thế giới.

Trầm thường được mang bên người để trừ tà, khử các khí độc không tốt ảnh hưởng sức khỏe. Thường dưới dạng mảnh, cục, chuỗi hạt đeo cổ, mặt dây chuyền hoặc các xâu chuỗi đeo tay.

Công dụng của chuỗi Vòng Trầm Hương Bông Quảng Nam Trúc Thô Sợi Lớn

Theo quan niệm của người Việt Nam, luôn giữ Trầm Hương bên người sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, công việc, cuộc sống sẽ được trôi chảy hơn.

Trong Đông y thì trầm hương là một vị thuốc quý hiếm (60 bài thuốc quý có trầm hương đứng đầu). Trầm hương giúp điều hoà huyết áp, bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ giúp công năng của tỳ thận. Ngoài ra trầm còn giúp trợ tim, lợi tiêu hoá, trị tiêu chảy, chống nôn, các bệnh đường hô hấp ….

Khương Trầm Hương xin cam kết.

  • Chỉ bán sản phẩm hương sạch tự nhiên 100%.
  • Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý.
  • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.
Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vòng Trầm Hương Bông Quảng Nam Trúc Thô Sợi Lớn”

sản phẩm ưu đãi