Vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly

4.500.000

 • Vòng tay Vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh tao, tinh tế và giá trị tâm linh sâu sắc. Mang trên mình hương thơm dịu nhẹ, thanh tao, vòng tay không chỉ là món phụ kiện thời trang độc đáo mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Ý Nghĩa:

 • Phúc: hạnh phúc, con cháu đông vui, hiếu thảo
 • Lộc: tiền tài, công danh sự nghiệp
 • Thọ: sống lâu trăm tuổi, cả quãng đời bình an không sân si tạp niệm

Description

Vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh tao, tinh tế và giá trị tâm linh sâu sắc. Mang trên mình hương thơm thanh tao, nhẹ nhàng, vòng tay không chỉ là món phụ kiện thời trang độc đáo mà còn là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Hạt Tròn đơn tượng trưng cho sự giản dị, truyền thống, thích hợp cho những người ưa chuộng phong cách cổ điển, nhẹ nhàng. Hạt tròn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn giữ được sự đẳng cấp riêng và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

1. Vòng Tay Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly

Được sâu lại từ 17 hạt trầm cao cấp chọn lọc kỹ trong quá trình sản xuất đảm bảo từ sớ dầu vân hạt trầm. Được các bác thợ tỉ mỉ tiện từng hạt trầm, sau đó sâu lại thành chuỗi tuỳ vào kích thước từng vòng tay sẻ chọn size hạt khác nhau. Dưới đây là size 12ly (mm) phù hợp tay bạn nam.

Trọn bộ sản phẩm Vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly

2. Ý nghĩa vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly

 • Vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly món quà tinh tế cho tâm hồn, mang đến vẻ đẹp thanh lịch, may mắn và bình an cho người sở hữu.
 • Vòng trầm hương và phong thủy:
  Vòng trầm hương cũng được xem là một biểu tượng của sự thanh tịnh và truyền tải năng lượng tích cực. Vòng trầm có thể giúp cải thiện khí chất và thu hút năng lượng tốt, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng trong cuộc sống.
 • Vòng trầm và sức khỏe:
  Trầm hương có hương thơm dịu nhẹ và được cho là có tác dụng thư giãn và giảm căng thẳng. Khi đeo vòng tay trầm hương, bạn có thể trải nghiệm sự thư thái và tĩnh lặng, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng hàng ngày.
 • Vòng trầm hương và thời trang:
  Vòng trầm hương không chỉ là một món trang sức tâm linh mà còn là phụ kiện thời trang độc đáo và tinh tế. Với thiết kế trơn tru và tỉ mỉ, vòng trầm hương tạo nên một vẻ đẹp đơn giản và trang nhã.

Cam kết từ Khương Trầm Hương :
– Sản phẩm thuần chay 100% không thử nghiệm liên quan đến động vật.
– Không lẫn tạp chất
– Không tẩm ướp hóa chất
– Không gây kích ứng da
– Mùi thơm tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Vòng Trầm Hương Banh Bông Lào 12 ly”

sản phẩm ưu đãi