Nhang Nụ Tháp Trầm Hương Loại Thường – Hộp 60 Nụ

199.000

⚜️ 1 hộp 60 nụ
⚜️ Thời gian cháy : 25 phút / nụ;
⚜️ Nụ trầm để càng lâu mùi càng thơm ngọt dễ chịu ;
⚜️ Sản phẩm có thể dùng cho thưởng thức ở phòng khách, phòng ngủ thư giãn, giảm stress, dâng hương, lễ Phật, tặng quà cho người thân, đối tác.

Description

Giới thiệu Nụ trầm loại thường

Nhang nụ trầm hương được coi là loại nhang trầm hương được yêu thích nhất hiện nay. Nhang nụ trầm hương có nguyên liệu từ loại gỗ trầm hương loại cao cấp. Nụ trầm thường được dùng với thác khói tạo nên hiệu ứng khói chảy xuống dưới thay vì bay lên trời nên hay còn gọi là nụ trầm hương khói ngược.

Gỗ trầm hương sau khi khai thác sẽ được mài thành bột, kết hợp cùng những chất kết dính tự nhiên tạo thành nhang trầm hương.

Nụ trầm hương khói ngược sẽ có những đặc điểm cấu tạo khác các loại nhang khác. Cấu tạo của nhang nụ trầm hương sẽ là được định hình thành hình nón hoặc hình búp như nụ hoa. Chính vì lý do này mà nhang có tên là nhang nụ.

Nụ trầm hương khói ngược được làm từ bột trầm xay mịn

Cách dùng sản phẩm nụ trầm

Đốt trực tiếp

Đây là cách đốt nhang nụ trầm hương phổ biến nhất. Thường người dùng sẽ chuẩn bị 1 chiếc đĩa có phần mặt lõm 1 chút. Sau đó sẽ đốt nụ trầm và để đứng lên đĩa. Các đốt này khá nhanh và đơn giản nhưng sẽ không giữ nụ trầm được cháy lâu.

Dùng thác khói

Ngoài cách đốt như trên thì những người chơi trầm chuyên nghiệp thường sẽ dùng thác khói. Để nụ trầm trên đỉnh thác sau đó đốt. Khói trầm chảy xuống sẽ tạo được hiệu ứng rất đẹp. Những loại thác trầm với đa dạng mẫu mã sẽ đem đến cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp cho người dùng.

Cách bảo quản

Nhang trầm nên được bảo quản trong hộp kín. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước và không khí như vậy mới có thể bảo quản và sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Khi đốt nên đóng kín cửa phòng để có thể tối ưu các công dụng của sản phẩm.

Ở trên, Khuongtramhuong đã giới thiệu chi tiết nhang nụ Trầm Hương. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn đọc có nhiều thông tin hữu ích hơn để lựa chọn được nụ Trầm Hương chuẩn nhất và tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tư chi tiết về sản phẩm nụ Trầm hương nhé!

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nhang Nụ Tháp Trầm Hương Loại Thường – Hộp 60 Nụ”

sản phẩm ưu đãi