Bột trầm hương nguyên chất

499.000

– Miêu tả: Bột trầm hương VIP từ trầm kiến rừng tự nhiên nguyên miếng đã tỉa bỏ sạch phần dó trắng và xay thành bột.
Là dòng trầm hương được tạo ra bởi các tác động tự nhiên như côn trùng: sùng, kiến, mối đục thân cây Dó Bầu bị thương mà tạo nên vết thương và cây tụ trầm quanh vết thương đó.
– Cách dùng: Dùng in nụ đốt bằng lửa hoặc xông lư điện.
– Trọng lượng: 50gr, 100gr ( Giá trầm kiến có thể thay đổi tùy thuôc đợt trầm, giao động từ 15 triệu đến 45 triệu 1kg, tùy vào mùi thơm của lô trầm hương thu được) ;
– Công dụng: Thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, thu hút tài lộc, may mắn…
– Thường dùng để thưởng thức, làm quà biếu tặng sang trọng, thể hiện thành kính.

Description

BỘT TRẦM HƯƠNG VIP TRẦM RỪNG TỰ NHIÊN

– Miêu tả: Bột trầm hương VIP từ trầm kiến rừng tự nhiên nguyên miếng đã tỉa bỏ sạch phần dó trắng và xay thành bột.
– Là dòng trầm hương được tạo ra bởi các tác động tự nhiên như côn trùng: sùng, kiến, mối đục thân cây Dó Bầu bị thương mà tạo nên vết thương và cây tụ trầm quanh vết thương đó ;
– Cách dùng: Dùng in nụ đốt bằng lửa hoặc xông lư điện.
– Trọng lượng: 50gr, 100gr ( Giá trầm kiến có thể thay đổi tùy thuôc đợt trầm, giao động từ 15 triệu đến 45 triệu 1kg, tùy vào mùi thơm của lô trầm hương thu được).
– Công dụng: Thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, thu hút tài lộc, may mắn…
– Thường dùng để thưởng thức, làm quà biếu tặng sang trọng, thể hiện thành kính.

5  TÁC DỤNG CỦA TRẦM HƯƠNG CAO CẤP

  1. Ý nghĩa về phong thủy, thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình, công việc, kinh doanh: Trầm hương được quan niệm mang theo dương khí mạnh nên giúp đẩy lùi tà khí, xua đuổi vận xui đeo bám, hạn chế rủi ro. Từ đó, thu hút vượng khí, tài lộc, công việc được hanh thông, kinh doanh đông khách, nhiều thuận lợi, gia đình luôn an vui hạnh phúc…Thanh lọc không khí, tạo ấn tượng với hương thơm tự nhiên: Được ví như tinh hoa của đất trời, hương thơm của trầm có khả năng thanh lọc không khí, tạo hương thơm lan tỏa dịu nhẹ trong không trung để ai đến cửa hàng, công ty hay ngôi nhà của quý khách đều cảm thấy rất đặc biệt. Trầm hương được chứng minh có thể khử mùi ẩm mốc mùa mưa, mùi thuốc lá, mùi sơn, mùi nhựa, đồ gia dụng mới, khử trùng, diệt khuẩn, lưu hương tạo cảm giác dễ chịu, an lành.
  2. Tốt cho sức khỏe, tinh thần, yoga, thiền định:  Trầm hương được coi là bài thuốc quý dạng dưỡng khí với nhiều tác dụng trong đông y đã được kiểm chứng như: giúp an định tinh thần, giúp ngủ ngon, tĩnh tâm , giảm stress, đau đầu, điều hòa hơi thở, nhịp tim, tiêu đờm, chống viêm, ngăn ngừa cảm cúm….Đặc biệt trầm hương dùng rất tốt khi thưởng trà thư giãn, ngồi thiền, hoặc yoga giúp tịnh tâm, định thần rất tốt.
  3. Tốt khi về nhà mới, xông đất, khai trương, ngày lễ, ngày tết: Với những dịp đặc biệt quan trọng, xông trầm với nhiều dương khí sẽ mang theo may mắn và an lành bay lên, hương trầm lan tỏa khắp không gian giúp mọi việc được thuận lợi. Khai trương cửa hàng đông khách, nhà cửa an vui, gia chủ hợp với đất mang đến nhiều phúc lành.
  4. Cúng kính Ông Bà Tổ Tiên, dâng hương Phật: Với những gia đình có phòng thờ lớn, dùng nhang trầm sẽ tạo cảm giác rất an lạc. Được mệnh danh là hương thơm có thể thông linh tam cõi, dâng kính lên  bề trên những tinh hoa của đất trời và lan tỏa yêu thương, thể hiện lòng tôn kính. Khói nhang trầm đặc biệt dễ chịu, không nồng, ít cay mắt, không hắc cổ…và không đen trần nhà.
Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bột trầm hương nguyên chất”

sản phẩm ưu đãi